1 ส.ค. 2555 นักเรียนร่วมกิจกรรมวันเข้าพรรษา

วันที่ 1 สิงหาคม 2555 เทศบาลจังหวัดเลย ร่วมกับหน่วยงานราชการและเอกชน จัดกิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษาประจำปี 2555 โดยโรงเรียนเมืองเลยร่วมกับวัดวิเวกธรรมคุณ จัดขบวนแห่เทียน และการแสดงของนักเรียน สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่นักท่องเที่ยว และผู้ชม จึงได้รับรางวัลชนะเลิศขบวนแห่เทียนประจำปี 2555

ค้นแล้วเจอเลย ค้นหาในเว็บไซต์

มุมดาวน์โหลด

เว็บไซต์แนะนำ

พยากรณ์อากาศวันนี้

ราคาน้ำมันวันนี้

Login เข้าสู่ระบบสมาชิก

Who's Online

มี 26 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

กิจกรรมอัพเดทล่าสุด

ข่าวสารการศึกษาไทย